CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI HOA ĐẤT

Địa chỉ: Số 1, đường 59, phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

   Là một trong những công ty thiết kế - xây dựng tại Việt Nam, Hoa Đất Cons tự hào khi đã và đang mang đến cho Khách Hàng những công trình bền vững, tâm huyết, thẩm mỹ và tối ưu nhất.

   Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nhân có chuyên môn, tay nghề cao, đặc biệt chú trọng đến yếu tố con người và môi trường, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và không gian sống thoải mái, tiện nghi và hạnh phúc nhất.

   Được đánh giá là công ty có những thiết kế gần gũi, hiện đại, giá cả cạnh tranh và thái độ làm việc tốt, chúng tôi vinh hạnh được đóng góp những công trình sau đây:

  • Công trình Cao Ốc Q-Gallery phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức.
  • Công trình Penthouse Thủ Thiêm Dragon.
  • Công trình Parami Resort – Hồ Tràm.
  • Công trình Ben Tre Riverside Resort.
  • Cùng hàng trăm ngôi nhà phố, biệt thự khác…

   Hoa Đất gửi gắm tất cả tâm sức của mình vào những công trình với hy vọng nhìn thấy được sự hài lòng và tin tưởng của Khách Hàng.

   Những đánh giá, góp ý, phản hồi của Khách Hàng luôn là động lực cho đội ngũ chúng tôi nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện hơn.

   Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, Hoa Đất Cons tự tin là nơi được các Chủ đầu tư tín nhiệm và đặt trọn niềm tin.

   Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, đưa Hoa Đất thành một doanh nghiệp mạnh trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. 

  Duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, trong thi công tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng Khách Hàng.

                                                                                                                          TRÂN TRỌNG !

>
02836208833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon